Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Dịch Vụ Nét Việt

Văn phòng: Số 187 – Đường Tôn Thất Thuyết – Phường 4 – Quận 4 – Tp. HCM
Nhà máy sản xuất: 139 Chòm Sao, Thuận An, Bình Dương (bên cạnh KCN Việt Hương)

Công ty Nét Việt được thành lập từ năm 2005.

Công ty Nét Việt với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế khuôn mẫu, sản xuất gia công ép nhựa, cung cấp phụ kiện nhựa cho túi xách, giày dép, đồ dùng gia đình, công nghiệp…
Chúng tôi đảm bảo đủ khả năng tay nghề kỹ thuật và phương tiện máy móc sản xuất cao cấp đáp ứng mọi yêu cầu chi tiết của khách hàng trong lĩnh vực nhựa.

Các sản phẩm của Công ty Nét Việt được nghiêm ngặt tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng đặc biệt không tồn dư chất độc hại, mặt khác với tiêu chuẩn và kết quả kiểm tra của Công ty SGS, TUV…, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm do Nét Việt cung cấp và có thể xuất khẩu thành phẩm của mình đi các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.
Chúng tôi cũng muốn đưa các phụ kiện nhựa bền chắc không độc hại đến người tiêu dùng trong nước đặc biệt chúng tôi đã và đang hợp tác với các Công ty Túi xách hàng đầu VN về cung cấp các Khóa nhựa dẻo, nhẹ không có chất độc hại hy vọng tham gia bảo vệ sức khỏe học đường cho các em học sinh thân yêu.

Công ty Nét Việt lấy chữ tín làm kim chỉ nam cho nguyên tắc kinh doanh. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi

Trân trọng sự tín nhiệm và hợp tác !

Scroll to Top